Tìm hiểu về lá bài Tarot trong bộ bài Swords

Bộ Swords đại diện cho nguyên tố Khí. Các ý nghĩa lá bài Tarot thuộc bộ Swords liên quan đến hành động, thay đổi, thế lực, quyền lực, áp bức, tham vọng, can đảm và xung đột. Hành động có thể mang tính xây dựng và/hoặc phá hoại, đôi lúc dẫn đến bạo lực. Suit này cũng có thể hàm ý sự hận thù, chiến tranh, các kẻ thù, và trong tất cả các suit, thì đây được xem là mạnh mẽ và nguy hiểm nhất.

ý nghĩa bộ Suit of Swords

>>> Xem thêm: TOP bộ bài Tarot dành cho team Gen Z

Bộ Swords liên quan đến mức độ nhận thức về mặt tinh thần được đặt làm trung tâm cho suy nghĩ và trí tuệ. Các lá bài thuộc bộ Swords phản ánh chất lượng của suy nghĩ thể hiện trong tư tưởng, thái độ và niềm tin. Lá Swords cũng có hai mặt (như thanh kiếm có hai lưỡi) và theo cách này, Bộ Swords tượng trưng cho sự cân bằng khéo léo giữa trí tuệ và sức mạnh và cách thức hai yếu tố này có thể được sử dụng cho mục đích tốt đẹp hay xấu xa. Như vậy, các lá bài Swords phải được cân bằng bởi tinh thần (Wands) và cảm giác (Cups).

Khía cạnh tiêu cực của Bộ Swords (khi lá bài Swords ở vị trí đảo ngược) gồm giận giữ, tội lỗi, phán xét khắc nghiệt, thiếu lòng từ bi và lạm dụng tinh thần, lời nói.

Khi đề cập đến thời gian trong một trải bài, Bộ Swords thường chỉ về Mùa Đông hoặc Xuân, hoặc nhiều tháng. Nếu sử dụng một bộ bài để chơi (playing cards) thông thường, Swords được chuyển thành Spades (Bích).

Nhân Cách Trong Lá Bài Tarot Swords

Các lá bài Swords đại diện cho cung hoàng đạo thuộc tính Khí: Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình. Người với Swords (đặc trưng bởi các lá bài Hội Đồng) thì thông minh, chu đáo, lý lẽ, và là những người có khả năng giao tiếp tuyệt vời. Họ theo lý lẽ và muốn trải nghiệm thế giới bằng cách tìm hiểu và phân tích những gì đang xảy ra xung quanh họ. Ở khía cạnh ngược lại, người thuộc Swords có thể tàn nhẫn, độc đoán, thích đối đầu và cứng rắn.

Các Lá Bài Swords trong Giải Bài Tarot

Nếu trong một trải bài có các lá bài Tarot Swords chiếm ưu thế, thì bạn có thể chắc chắn rằng người được xem đang tìm kiếm về những gì liên quan chủ yếu đến những xung đột và tranh cãi ở mặt tinh thần, và quyết định phải được đưa ra. Ngoài ra, cũng có thể có nhiều tranh cãi hoặc thậm chí là bạo lực ở hiện tại. Mặc dù các lá bài Swords có thể mang nhiều thông điệp rất mạnh mẽ, hoặc rất tiêu cực, thì các lá bài Tarot này cũng thể hiện như một lời cảnh báo về những gì đang xảy ra quanh bạn.

Nguồn: https://mystichouse.vn/y-nghia-la-bai-tarot-trong-bo-swords/

Xem thêm thông tin về Shop bài Tarot Mystichouse:

Hotline:

  • 0977070151
  • 0937313998

Website: mystichouse.vn

5/5 - (1 bình chọn)

Related Posts