Dịch vụ dịch thuật chuyên ngành khoa học kỹ thuật chuyên nghiệp

Bạn cần tìm dịch vụ dịch thuật tài liệu chuyên ngành khoa học kỹ thuật uy tín, chuyên nghiệp để có được những bản dịch chất lượng – đảm bảo tính chuyên môn. Với đội ngũ dịch thuật viên có kỹ năng dịch tốt, am hiểu kiến thức chuyên ngành khoa học kỹ thuật – Idichthuat chính là lựa chọn lý tưởng của bạn.

Địa chỉ công ty chuyên Chuyên Ngành Khoa Học Kỹ Thuật
Dịch vụ dịch thuật chuyên ngành khoa học kỹ thuật uy tín, chuyên nghiệp

Dịch Thuật Kỹ Thuật Là Gì?

Dịch thuật kỹ thuật là một bản dịch ngôn ngữ chuyên môn cao phù hợp với nội dung kỹ thuật và các yếu tố phương tiện nhất định trong tài liệu. Nó khác với các loại hình dịch vụ dịch thuật khác ở chỗ có ngôn ngữ thứ ba – ngôn ngữ của ngành công nghiệp và các công nghệ liên quan. Nội dung gốc thường được sản xuất bởi các chuyên gia về chủ đề (thường là người viết kỹ thuật) và việc dịch nội dung đó được thực hiện bởi các dịch giả kỹ thuật chuyên nghiệp có chuyên môn về chủ đề đó và các ngôn ngữ liên quan.

Việc sử dụng thuật ngữ thích hợp trong quá trình dịch thuật là chìa khóa cho các dự án dịch thuật kỹ thuật. Bước đầu tiên trong mỗi dự án là sử dụng từ vựng đã được phê duyệt và xác nhận. Từ vựng song ngữ này sẽ là cơ sở cho nhóm và là một bước quan trọng khi tạo một bản dịch kỹ thuật, giống như ban đầu nó được viết bằng ngôn ngữ đích. Trong quy trình làm việc của dự án dịch, phải phân bổ đủ thời gian để tạo và xem từ vựng dựa trên ngữ cảnh của tệp.

>>> Xem thêm: Dịch vụ dịch thuật hợp pháp hóa lãnh sự giá rẻ

Tại Sao Dịch Thuật Kỹ Thuật Quan Trọng?

Rốt cuộc, các hướng dẫn kỹ thuật dường như không phải là một chủ đề nóng trên mạng xã hội, và chúng cũng không được đề cập thường xuyên trên các bản tin. Tuy nhiên, chúng ta hãy dành một chút thời gian để xem xét thế giới của chúng ta sẽ như thế nào nếu chúng ta không dịch các tài liệu kỹ thuật và phương tiện truyền thông.

 • Dịch kỹ thuật cho phép các chuyên gia, công ty và nhân viên đa ngôn ngữ cộng tác. Từ việc xem xét nhanh qua email đến các dự án nghiên cứu trị giá hàng triệu đô la, bản dịch kỹ thuật có thể nâng cao hiểu biết của chúng ta về công nghệ.
 • Dịch thuật kỹ thuật có thể tạo ra hàng tỷ đô la giá trị kinh doanh mỗi năm. Nếu các giao dịch của chúng ta bị hạn chế bởi rào cản ngôn ngữ, hãy tưởng tượng rằng thế giới của chúng ta sẽ bị hạn chế hơn.
 • Bản dịch trơn tru hơn. Các dịch vụ dịch thuật kỹ thuật cho họ biết rằng nhân viên nói tiếng Pháp ở Canada đang xem cùng một video bảo mật với nhân viên nói tiếng Tây Ban Nha ở Costa Rica, do đó, tăng cường uy tín cho công ty.
 • Bản dịch kỹ thuật đảm bảo tuân thủ các quy định của chính phủ và bảo hiểm. Một số tài liệu nhất định phải được xuất trình theo yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền và một số vị trí nhất định phải được hiển thị tại nơi làm việc bằng ngôn ngữ mà tất cả nhân viên có thể hiểu được.
 • Sách hướng dẫn, sách hướng dẫn và các chương trình đào tạo có thể thúc đẩy việc sử dụng các công nghệ mới và duy trì vị trí hàng đầu của công ty

Dịch Thuật Chuyên Ngành Kỹ Thuật

Idichthuat giúp các công ty kỹ thuật hàng đầu thế giới triển khai sản phẩm tại các thị trường quốc tế với các dịch vụ dịch thuật kỹ thuật tốt nhất. Chúng tôi cung cấp các bản dịch kỹ thuật ngắn gọn và chính xác bằng tiếng Đức, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha và tất cả các ngôn ngữ châu Âu và châu Á.

Hiện tại thì Dịch Thuật Chuyên Ngành Khoa Học Kỹ Thuật tại chúng tôi bao gồm:

 • Dịch thuật tài liệu khoa học kỹ thuật
 • Dịch thuật tài liệu y khoa
 • Dịch thuật bệnh án
 • Dịch thuật hồ sơ thuốc
 • Dịch thuật xây dựng
 • Dịch thuật hồ sơ dự thầu
 • Dịch thuật cơ khí chế tạo máy móc
 • Dịch thuật điện tử
 • Dịch thuật công nghệ thực phẩm
 • Dịch thuật kỹ thuật ô tô
 • Dịch thuật toán học
 • Dịch thuật vật lý – nguyên tử
 • Dịch thuật thủy hải sản
 • Dịch thuật khoa học máy tính
 • Dịch thuật công nghệ thông tin
 • Dịch thuật chế biến sản xuất
 • Dịch thuật tài liệu hóa sinh
 • Dịch thuật quy trình
 • Dịch thuật công nghệ sinh học
 • Dịch thuật môi trường
 • Dịch thuật thủy điện – thủy văn

Dịch Thuật Chuyên Ngành Kỹ Thuật

Dịch thuật chuyên ngành công nghệ – máy móc kỹ thuật chất lượng -nhanh chóng – chính xác

Các bản dịch kỹ thuật nhất quán và chính xác đòi hỏi kỹ năng ngôn ngữ, kiến ​​thức kỹ thuật, kinh nghiệm bản địa hóa và các công nghệ dịch thuật khai thác sức mạnh của khả năng của con người tốt nhất. Idichthuat có hàng ngàn dịch giả bản địa chuyên nghiệp và các chuyên gia về kỹ thuật, máy móc với cùng loại chủ đề tập trung vào việc dịch các tài liệu kỹ thuật, khoa học và kỹ thuật cao.

Chúng tôi trao quyền cho các nhà ngôn ngữ học của chúng tôi dịch tốt hơn và nhanh hơn với các công nghệ dịch thuật hàng đầu trong ngành để mang lại hiệu suất dịch ngôn ngữ vô song cho lĩnh vực kỹ thuật toàn cầu. Không có công ty dịch thuật nào khác tiến gần đến mức độ tinh vi và chuyên môn lĩnh vực mà thiếu vắng sự kinh doanh kết nối giao  thương kinh doanh toàn cầu.

Dịch thuật thuật ngữ kỹ thuật

Dịch thuật thuật ngữ kỹ thuật

Bạn đang tìm kiếm một công ty dịch thuật ngôn ngữ có uy tín để cung cấp dịch vụ dịch thuật kỹ thuật nhanh và chính xác để hỗ trợ mở rộng quốc tế của bạn? chúng tôi, nơi phát triển cầu nối ngôn ngữ của thế giới 300 ngôn ngữ chính.

Phát âm chính xác giống như từ các bước trên thang máy, chúng tôi giúp hàng trăm công ty trong các ngành công nghiệp kỹ thuật, khoa học và sản xuất đạt được thành công lớn hơn trên thị trường quốc tế trên các ngôn ngữ. Được thúc đẩy bởi khả năng bản địa hóa kỹ thuật chuyên gia của chúng tôi, Idichthuat cung cấp các bản dịch kỹ thuật nhanh chóng và chuyên nghiệp không thua kém.

>>> Xem thêm: Top 7 điều cần biết về bằng cấp dịch thuật

Dịch thuật chuyên ngành kỹ thuật hóa học

Bạn có cần dịch tài liệu chuyên ngành kỹ thuật hóa học của bạn sang tiếng Đức, Bồ Đào Nha, Trung Quốc hoặc Nhật Bản? Sau đó, bạn đã tìm thấy đối tác dịch vụ ngôn ngữ hoàn hảo. Chúng tôi có một đội ngũ lớn các chuyên gia về chủ đề đa ngôn ngữ chuyên về tất cả các lĩnh vực chính của kỹ thuật hóa học như khoa học vật liệu, hóa dầu, sinh hóa, hệ thống và quy trình kiểm soát hóa học.

Dịch thuật chuyên ngành kỹ thuật hóa học

Kỹ thuật hóa học đóng vai trò chính trong nhựa sinh học, biopolyme, pin lithium-ion hiệu suất cao, sợi cực mạnh và vật liệu tổng hợp tiên tiến và Idichthuat có thể giúp bạn mở rộng thành công kinh doanh trên toàn cầu bằng cách dịch chính xác thông tin liên lạc kỹ thuật của bạn bằng hơn 100 ngôn ngữ.

Idichthuat sở hữu một trong những cơ sở dữ liệu thuật ngữ kỹ thuật lớn nhất trong ngành ngôn ngữ, cho phép các nhà ngôn ngữ học kỹ thuật hóa học chuyên nghiệp của chúng tôi dịch với độ chính xác và tốc độ. Để tìm hiểu thêm, vui lòng truy cập Dịch vụ dịch thuật hóa học Idichthuat..

Dịch vụ kỹ thuật dân dụng

Dịch vụ kỹ thuật dân dụng

Idichthuat có kinh nghiệm dịch thuật cho thị trường kỹ thuật dân dụng từ tiếng Anh sang tiếng Trung, tiếng Đức, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha, v.v. Chúng tôi thường xuyên giúp khách hàng bản địa hóa hướng dẫn vận hành máy xây dựng, phần mềm CAD (chuỗi UI và trợ giúp trực tuyến), kế hoạch xây dựng nặng, bản vẽ kỹ thuật, tài liệu thầu và chương trình đào tạo kỹ thuật dân dụng.

Chúng tôi có các quy trình, chuyên môn và công cụ công nghệ để đảm bảo các dịch vụ dịch thuật kỹ thuật dân dụng chính xác và hiệu quả nhất cho tất cả các nhu cầu bản địa hóa ngôn ngữ của bạn.

Dịch vụ dịch thuật kỹ thuật điện

Thị trường kỹ thuật điện là một trong những ngành kinh doanh phát triển nhanh nhất trên thế giới khi máy tính, điện thoại thông minh và điện tử tiêu dùng ngày càng trở thành nền tảng chính trong cuộc sống của chúng ta.

Dịch vụ dịch thuật kỹ thuật điện

Đây là lý do tại sao các dịch vụ dịch thuật kỹ thuật điện đã có nhu cầu cao trên khắp Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á và bây giờ là Châu Phi. Tuy nhiên, không phải tất cả các dịch vụ dịch thuật đều được xây dựng như nhau và đây là lý do tại sao bạn cần Idichthuat.

Chúng tôi có hàng ngàn dịch giả chuyên nghiệp trong nước được đào tạo chuyên môn trong lĩnh vực kỹ thuật điện để cung cấp các bản dịch chính xác nhất với hơn 100 ngôn ngữ.

Dịch thuật chuyên ngành kỹ thuật cơ khí

Idichthuat cung cấp dịch vụ dịch thuật kỹ thuật cơ khí chuyên gia cho các công ty lớn về nhiệt động lực học, kỹ thuật kết cấu, sản xuất hỗ trợ máy tính (CAM), thử nghiệm vật liệu và sản xuất máy móc.

Idichthuat sở hữu một trong những từ điển thuật ngữ đa ngôn ngữ lớn nhất cho tất cả các lĩnh vực của lĩnh vực kỹ thuật cơ khí, cho phép các dịch giả bản địa chuyên nghiệp và các chuyên gia về chủ đề của chúng tôi tự tin dịch nội dung một cách hiệu quả nhất.

Ngoài hướng dẫn vận hành sản phẩm, nhãn và hướng dẫn sử dụng OEM, Idichthuat cũng cung cấp dịch vụ bản địa hóa phần mềm kỹ thuật cơ khí chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Dịch thuật chuyên ngành kỹ thuật cơ khí

Tại Sao Nên Chọn Dịch Vụ Dịch Thuật Nội Dung Kỹ Thuật Của Idichthuat?

Idichthuat là một đối tác giàu kinh nghiệm về sản xuất, dịch thuật và bản địa hóa nội dung kỹ thuật. Phương pháp tiếp cận hàng đầu, lực lượng lao động toàn cầu và công nghệ đẳng cấp thế giới cho phép chúng tôi làm việc suốt ngày đêm để đáp ứng nhu cầu của bạn nhanh hơn bất kỳ ai khác.

Idichthuat cung cấp các dịch vụ dịch thuật nội dung kỹ thuật toàn diện cho người dùng, kỹ thuật viên, nhà phát triển và nhóm hỗ trợ khách hàng, bao gồm:

 • Viết tài liệu nội bộ.
 • Minh họa và đồ họa 2D và 3D.
 • Nội dung đa phương tiện và quy trình 3D.
 • AR, thực tại lai và nội dung VR.
 • Các phần và nội dung logitic.
 • Dịch tài liệu kỹ thuật sang hơn 50 ngôn ngữ.

Nhóm chuyên gia của Idichthuat tạo tài liệu từ thiết kế thô, dữ liệu kỹ thuật và khái niệm của khách hàng. Chúng tôi đem lại nội dung chính xác và dễ hiểu, phù hợp với các yêu cầu của ngành và chính phủ, đồng thời đáp ứng các tiêu chuẩn về văn phong và định dạng của khách hàng.

Idichthuat xem thương hiệu của khách hàng như của chính mình. Từ đó, chúng tôi nỗ lực đảm bảo chất lượng hàng đầu đối với từng công việc. Trên đây là thông tin về dịch vụ Dịch Thuật Chuyên Ngành – Khoa Học Kỹ Thuật của Idichthuat. Liên hệ ngay với Idichthuat để sở hữu những bản dịch chuyên ngành khoa học kỹ thuật chất lượng nhất.

Nguồn: https://idichthuat.com/dich-thuat-chuyen-nganh-khoa-hoc-ky-thuat/

Rate this post

Related Posts