Chuyên vận chuyển hàng quảng châu giá sỉ Hà Nội

Quảng Châu, thủ phủ của tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc, được biết đến như một trung tâm thương mại quốc tế với sự xuất hiện của một kho hàng khổng lồ. Đối với những ai quan tâm đến nguồn hàng đa dạng và phong phú, không thể bỏ qua Quảng Châu. Đặc biệt, đối với Việt Nam, Quảng Châu đã trở thành điểm đến hàng đầu cho việc mua sắm và giao dịch hàng hóa.

Các mặt hàng như thời trang, phụ kiện, đồ điện tử và nội thất đang chiếm vị trí quan trọng trong danh sách sản phẩm được cung ứng chính cho thị trường Việt Nam và Trung Quốc. Nhu cầu nhập khẩu các sản phẩm Trung Quốc ngày càng gia tăng và hiện chiếm hơn 60% thị phần nhập khẩu quốc tế của Việt Nam. Điều này đã dẫn đến sự tăng cường đáng kể trong hoạt động vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu.

Hơn nữa, Quảng Châu cũng thu hút một số lượng lớn người dân Việt Nam đến đây để học tập và sinh sống. Người dân này thường chuyển hoặc gửi hàng hóa về Việt Nam như quà tặng hoặc để phục vụ mục đích kinh doanh cho gia đình và người thân. Vì vậy, nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng tăng cao.

Trước sự gia tăng này, đã xuất hiện nhiều đơn vị vận chuyển hàng hóa cung cấp dịch vụ chuyển phát uy tín, giúp người mua hàng có thể vận chuyển hàng về Việt Nam một cách nhanh chóng và an toàn.

dat hang quang chau

Tại sao nên lựa chọn vận chuyển hàng Quảng Châu qua các công ty Logistics

Việt Nam và Trung Quốc có đường biên giới dài ở cả đất liền và trên biển. Chính vì vậy mà việc vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam ngày càng dễ dàng với nhiều phương thức khác nhau. Có rất nhiều người chọn cách tự thuê xe vận chuyển từ Quảng Châu về. Tuy nhiên, với cách này bạn phải làm các thủ tục thông quan lằng nhằng. Bên cạnh đó, hàng hoá của bạn có thể gặp phải rủi ro không đáng có như hỏng hóc, thất lạc…

Bởi vậy, cách tốt nhất để bạn có thể vận chuyển hàng Quảng Châu an toàn là đặt vận chuyển qua các công ty Logistics. Khi vận chuyển qua các công ty Logistics, bạn sẽ nhận được những lợi ích như:

 • Các công ty Logistics sẽ hỗ trợ bạn xử lý các thủ tục hải quan, giúp việc vận chuyển hàng thuận lợi
 • Đảm bảo vận chuyển hàng hoá nhanh chóng chỉ chóng từ Trung Quốc về Việt Nam chỉ 3 – 5 ngày.
 • Cam kết vận chuyển an toàn và có chế độ đền bù thoả đáng nếu hàng hoá gặp rủi ro khi vận chuyển.
 • Các công ty Logistics uy tín đều áp dụng công nghệ tiên tiến vào quản lý đơn hàng nên bạn có thể tra cứu hành trình đơn hàng của mình 24/24.
 • Hỗ trợ kiểm hàng và đóng gói hàng hoá cẩn thận để đảm bảo an toàn hàng hoá nếu khách hàng có nhu cầu.

hang quang chau gia re

Các loại chi phí khi vận chuyển hàng từ Quảng Châu

Đối với một đơn hàng khi vận chuyển từ Quảng Châu về Việt Nam, các chủ shop sẽ phải chi trả cho 2 loại khoản phí bao gồm: phí cố định (bắt buộc) và phí tùy chọn (tùy vào từng trường hợp cụ thể). Việc nắm vững các loại phí vận chuyển, sẽ giúp các chủ shop tránh được phí phát sinh không cần thiết. Theo đó, mức phí vận chuyển hàng Quảng Châu sẽ được chia ra các mức phí cụ thể như sau:

Chi phí vận chuyển cố định (Phí bắt buộc)

 • Phí ship nội địa Quảng Châu: Phí ship nội địa được tính khi nhà cung cấp gửi hàng từ các xưởng, kho hàng đến địa chỉ nhận hàng của người mua ở trung Quốc. Mức cước phí này sẽ do nhà cung cấp hay các sàn TMĐT Taobao, 1688 quy định.
 • Phí vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu về Việt Nam: Là chi phí vận chuyển từ kho hàng ở Quảng Châu về đến Việt Nam. Mức phí này sẽ do các đơn vị vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam quy định và được tính dựa vào các yếu tố cân nặng, mét khối, khoảng cách vận chuyển đơn hàng… 

Phí tùy chọn (Phí không bắt buộc)

 • Phí kiểm đếm hàng hóa: Do đơn vị vận chuyển quy định, mức phí này không áp dụng cho tất cả đơn hàng, trừ những khách hàng sử dụng thêm dịch vụ kiểm đếm hàng hóa. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ là tránh những trường hợp nhà cung cấp giao hàng kém chất lượng, thiếu hàng, giao sai hàng…
 • Phí dịch vụ đóng gói hàng hóa: Phí dịch vụ sẽ do nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển áp dụng. Mức phí này không bắt buộc, tuy nhiên chúng tôi khuyến khích bạn nên sử dụng khi vận chuyển hàng hóa dễ vỡ như đồ điện tử, thủy tinh, các món đồ gia dụng thông minh…
 • Phí dịch vụ bảo hiểm hàng hóa: Mức phí này sẽ do các đơn vị vận chuyển quy định. Lợi thế của dịch vụ này sẽ đảm bảo quyền lợi cho chủ shop, người mua hàng khi hàng hóa bị mất mát, hư hỏng trong quá trình vận chuyển.
 • Phí giao hàng về tận nhà: Đây là phí giao hàng nội địa trong lãnh thổ Việt Nam, mức phí này không bắt buộc, mà chỉ tính khi người mua hàng yêu cầu giao hàng tận nhà.  Chi phí giao hàng sẽ do các đơn vị ship hàng nội địa quy định.

Có thể thấy, để vận chuyển một đơn hàng từ Quảng Châu về Việt Nam sẽ phải chi trả cho rất nhiều khoản phí khác nhau. Tuy nhiên, để tối ưu được chi phí tốt nhất, các chủ shop và người tiêu dùng nên tìm đến một đơn vị vận chuyển uy tín như TCORDER.VN. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam, Thương Đô sẽ mang đến chất lượng dịch vụ và chi phí tối ưu nhất. 

hang quang chau uy tin

Cam kết của TCORDER.VN

Là đơn vị vận chuyển hàng hóa Quảng Châu về Việt Nam uy tín, TCORDER sẽ mang đến cho chủ shop và người mua hàng rất nhiều lợi ích như:

 • Cam kết về thời gian vận chuyển: Đội ngũ xe, nhân viên chuyên nghiệp TCORDER luôn đảm bảo tốc độ và thời gian vận chuyển nhanh chóng trong 3 – 5 ngày. Đồng thời, hàng hóa luôn đảm bảo an toàn khi về đến Việt Nam.
 • Cam kết về chi phí vận chuyển: Hướng đến mục tiêu mang đến cho khách hàng, nhà buôn dịch vụ tốt nhất, TCORDER luôn áp dụng cước phí vận chuyển hợp lý chỉ từ 8.000đ/kg. Với mức giá vận chuyển này sẽ sẽ bảo đảm tính cạnh tranh của hàng hóa khi bán tại thị trường Việt Nam.
 • Cam kết về chất lượng vận chuyển hàng hóa: Với cơ sở vật chất, hạ tầng kho bãi đồng bộ và phân bố rộng khắp ở Việt Nam và Trung Quốc. Điều này giúp đảm bảo chất lượng hàng hóa, chi phí lưu kho và việc giao nhận diễn ra liên tục trong 24/24 giờ.

Thông Tin Liên Hệ:

Rate this post

Related Posts