Billboard Tại 27 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận HCM

Với các doanh nghiệp có nhu cầu truyền thông quảng bá thương hiệu ở Quận Phú Nhuận thì quảng cáo billboard tại 27 Nguyễn Văn Trỗi là một trong những lựa chọn tiềm năng để chiến dịch đạt hiệu ứng lan tỏa mạnh mẽ.

Trong bài viết này, cùng lật mở các lợi thế truyền thông nổi bật mà billboard quảng cáo 27 Nguyễn Văn Trỗi đang sở hữu.

Thông Tin Vị Trí Billboard Quảng Cáo Tại 27 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận

Sau đây là thông tin về vị trí billboard quảng cáo tại 27 Nguyễn Văn Trỗi dành cho doanh nghiệp có nhu cầu triển khai chiến dịch truyền thông thương hiệu:

Thông số kỹ thuật
Kích thước 8m(cao) x 18m(ngang) = 144m2
Số lượng đèn 12 bộ 150W
Traffic 600,000 lượt/ ngày
Số mặt quảng cáo 1 mặt
Tầm nhìn xa 400m
Kết cấu Bạt Hiflex phủ khung kim loại
Hiện trạng Có sẵn – còn trống

***Lưu ý: Chi phí quảng cáo billboard tại 27 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận sẽ thay đổi theo các thời điểm trong năm. Quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ trực tiếp Adsngoaitroi để nhận báo giá chính xác, nhanh chóng.

billboard 1 1

Sơ đồ vị trí quảng cáo billboard tại 27 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận

>>> Xem thêm: TOP 9+ điều cần biết về Standee điện tử

Tiềm Năng Quảng Cáo Billboard Tại 27 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận

Nguyễn Văn Trỗi là một trong những trục đường lớn ở HCM với lưu lượng người qua lại khoảng 600.000 lượt/ngày. Nhờ đó billboard quảng cáo tại 27 Nguyễn Văn Trỗi là vị trí truyền thông tạo điều kiện thuận lợi để thông điệp quảng cáo đến với lượng lớn khách hàng đang tham gia giao thông.

billboard 2 1

Hình ảnh thực tế Billboard quảng cáo tại 27 Nguyễn Văn Trỗi

Tầm nhìn xa 400m, không bị vật cản che khuất giúp quảng cáo billboard tại vị trí này có thể bao quát, tiếp cận đến nhiều khách hàng. Diện tích hiển thị cực (144m2) lớn nên người ở khoảng cách xa dễ dàng đón nhận đầy đủ nội dung quảng cáo mà thương hiệu muốn truyền tải.

Ngoài ra, billboard quảng cáo còn được lắp đặt 12 bộ đèn Metal công suất 150W để chiếu sáng tốt khi trời tối, nhờ đó hình ảnh maquette được nổi bật và thu hút hơn. Maquette in trên bạt Hiflex dày dặn, khó rách, không phai màu – đảm bảo chất lượng hiển thị nội dung tốt.

billboard 3 1

Billboard có tầm nhìn rộng, tiếp cận được nhiều khách hàng

Quảng cáo billboard ở 27 Nguyễn Văn Trỗi, quận Phú Nhuận truyền thông thương hiệu tự nhiên, không gây khó chịu với người nhìn. Bởi lẽ khách hàng sẽ tiếp cận với quảng cáo mỗi khi di chuyển qua đây, dần dần hình thành dấu ấn về hình ảnh của sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu.

Triển khai quảng cáo billboard ngoài trời này cũng giúp ấn phẩm truyền thông hiển thị 24/24, kể cả cuối tuần và ngày lễ.

Dịch Vụ Quảng Cáo Billboard Ngoài Trời Uy Tín, Chuyên Nghiệp Của Adsngoaitroi

Để chiến dịch quảng cáo billboard ngoài trời đạt hiệu quả cao, doanh nghiệp nên lựa chọn công ty quảng cáo ngoài trời uy tín, chuyên nghiệp, đã có kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án.

Adsngoaitroi chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời khắp 63 tỉnh thành; với kinh nghiệm hợp tác cùng nhiều đơn vị lớn như Vinamilk, P&G, Coca Cola, Ford, Masan, Unilever… Adsngoaitroi cam kết đồng hành chuyên nghiệp để chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp được tỏa sáng.

Sở hữu đội ngũ nhân viên tinh nhuệ, thường xuyên update các thông tin và vị trí quảng cáo mới nhất trên thị trường; Adsngoaitroi phục vụ khách hàng triển khai hiệu quả tất cả công đoạn của một chiến dịch quảng cáo.

adsngoaitroi
Adsngoaitroi – Dịch vụ quảng cáo ngoài trời UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP

Thế mạnh của Adsngoaitroi:

  • Am hiểu các vị trí quảng cáo ngoài trời toàn quốc, tư vấn vị trí hiệu quả cao cho doanh nghiệp.
  • Trọn gói từ thiết kế, in ấn, lắp đặt, bảo hành – không qua trung gian nên tối ưu chi phí.
  • Triển khai quảng cáo hiệu quả, nhanh chóng, đúng hạn.
  • Chất lượng biển bảng quảng cáo tốt; được kiểm tra, bảo hành thường xuyên – không xảy ra rách bạt, hỏng đèn…
  • Báo giá trọn gói, minh bạch, cạnh tranh; cung cấp các gói dịch vụ ngắn – dài hạn đảm bảo phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp.

Nhìn chung, billboard quảng cáo ở 27 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận được xem là vị trí đắc địa để triển khai chiến dịch quảng cáo OOH tại HCM. Qua các thông tin trên, hy vọng doanh nghiệp sẽ đưa ra lựa chọn hiệu quả nhất cho chiến dịch truyền thông. Mọi thắc mắc về dịch vụ, hãy liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ chuyên nghiệp.

Nguồn: https://adsngoaitroi.vn/billboard-27-nguyen-van-troi-quan-phu-nhuan/

Rate this post

Related Posts